Active Backup Suite

Các tính năng cấp độ doanh nghiệp mà không phải lo lắng về giấy phép. Active Backup tập trung các tác vụ sao lưu dành cho VMware, Windows, Office 365 và G Suite sang Synology NAS - và cho phép bạn quản lý từ bảng điều khiển đơn giản. Cung cấp tính năng khôi phục nhanh chóng và đáng tin cậy để tiếp tục chạy các dịch vụ, VM và tập tin khả dụng tức thì.

Giải pháp sao lưu tích hợp

Với Synology NAS và Active Backup Suite, chúng tôi liên tục bổ sung phần cứng kèm phần mềm bằng cách cung cấp thiết bị sao lưu và khôi phục tích hợp. Giải pháp chìa khóa trao tay này tập trung quản trị dữ liệu của bạn và hợp lý hóa quá trình mua bán, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật.

Cách tiếp cận hiện đại để sao lưu và khôi phục

Thách thức trước môi trường CNTT phát triển, và phải bảo vệ dữ liệu của bạn. Active Backup giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp thời gian, công sức và chi phí bằng cách bảo vệ những gì thuộc về doanh nghiệp.

Quản lý tập trung

Dễ dàng quản lý, triển khai và giám sát tất cả các tác vụ sao lưu từ một bảng điều khiển duy nhất. Hành động ngay khi có thông báo và báo cáo theo lịch trình.

Tối đa hóa hiệu quả sao lưu

Giảm thời gian sao lưu và dung lượng lưu trữ hiệu quả với hoạt động sao lưu gia tăng và công nghệ chống trùng lặp toàn cầu.

Khôi phục dữ liệu trong nháy mắt

Đáp ứng các kịch bản khôi phục khác nhau, chẳng hạn như mức tập tin chi tiết, VM tức thời và đầy đủ, để khôi phục tức thì cho Synology Virtual Machine Manager.

Giúp CNTT trở nên vững chắc

 • Bổ sung cho kế hoạch DR của bạn với Synology VMM

  Tích hợp độc quyền với Synology Virtual Machine Manager (VMM) vì giải pháp khắc phục thảm họa tạm thời cho phép bạn khôi phục dịch vụ ngay cho máy chủ lưu trữ Synology ngay cả khi môi trường sản xuất bị hỏng.
 • Thời gian chết gần như bằng không với tính năng Instant Restore

  Chỉ cần di chuyển dữ liệu của bạn từ máy chủ vật lý sang các nền tảng ảo như Synology VMM và VMware vSphere để đối phó với các hiện tượng gián đoạn bất ngờ hoặc phục vụ như môi trường thử nghiệm nâng cấp.
 • Sao lưu vào khôi phục Bare-metal

  Khôi phục hoàn toàn toàn bộ môi trường, ứng dụng, cài đặt và dữ liệu của bạn trên máy tính và máy chủ Windows bằng tính năng bare-metal restore (BMR). Chống sao chép toàn cầu cũng có hiệu quả tiết kiệm dung lượng lưu trữ bổ sung trên các thiết bị và nền tảng trong quá trình thực hiện tính năng bare-metal backup.

Các tổ chức cần nhiều hơn việc chỉ sao lưu; điều quan trọng hơn là giảm RTO trong trường hợp ransomware, thảm họa hoặc lỗi ổ cứng. Active Backup cung cấp cho CNTT các phương thức khôi phục linh hoạt và đáng tin cậy nhằm giảm thiểu thời gian chết nghiêm trọng, đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh.

Đồng bộ hóa tập tin

Củng cố bảo vệ dữ liệu

Để phù hợp với nhu cầu sao lưu và khôi phục của môi trường lai, Active Backup cung cấp nhiều giải pháp để bảo vệ khối lượng công việc kinh doanh nằm rải rác trên các ứng dụng đám mây hoặc tại chỗ.

Giải pháp sao lưu không có chương trình đại lý cho các máy ảo trên VMware vSphere. Đạt được tính liên tục trong kinh doanh với nhiều phương pháp khôi phục.

Tìm hiểu thêm về Active Backup for Business

Bảo vệ dữ liệu trên máy tính & máy chủ Windows và hỗ trợ nhiều phương thức khôi phục bao gồm sao lưu và khôi phục toàn bộ máy. Tích hợp với Microsoft Active Directory thậm chí cho phép CNTT dễ dàng triển khai các tác vụ.

Tìm hiểu thêm về Active Backup for Business

Tích hợp tự nhiên với các giao thức chính như SMB và rsync. Cung cấp các chế độ sao lưu nhiều phiên bản, ánh xạ, và sao lưu gia tăng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau và cung cấp khả năng khôi phục nhanh.

Tìm hiểu thêm về Active Backup for Business

Sở hữu và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của bạn trên Office 365, bao gồm các dịch vụ Exchange, danh bạ, lịch và OneDrive for Business. Truy xuất dữ liệu của bạn trong tích tắc với cổng khôi phục tự phục vụ.

Tìm hiểu thêm về Active Backup for Office 365

Sở hữu và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của bạn trên G Suite, bao gồm dịch vụ Gmail, danh bạ, lịch, My Drive và Team Drive. Truy xuất dữ liệu của bạn trong tích tắc với cổng khôi phục tự phục vụ.

Tìm hiểu thêm về Active Backup for G Suite

 • Sau khi kiểm tra, chúng tôi nhận thấy Active Backup for Business có tốc độ sao lưu đáng kinh ngạc và hoạt động kỳ diệu khi xóa dữ liệu trùng lặp - nó chỉ chiếm 28TB trong tổng số 58TB trên máy chủ. Chúng tôi khá hài lòng với hiệu suất tổng thể. Tìm hiểu thêm

  Zhang Jiao-Hao, Trưởng phòng Kế hoạch Hệ thống Thông tin tại SHISEIDO Đài Loan

 • Chúng tôi rất hài lòng với giao diện thân thiện với người dùng, hiệu quả sao lưu và khôi phục nhanh của Synology Active Backup for Business. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng giải pháp này nếu bạn cũng muốn tiết kiệm thời gian cho việc quản lý và đạt được tính liên tục trong kinh doanh.

  Cillin Yang, Giám sát Cơ sở Hạ tầng Phòng Thông tin CNTT

 • Điều chúng tôi cần từ giải pháp sao lưu là khôi phục nhanh chóng. Active Backup for Business dễ dàng đáp ứng các quy tắc ngừng hoạt động nghiêm ngặt của bộ phận hậu cần của chúng tôi với các cách khôi phục dữ liệu linh hoạt. Ngoài tính năng khôi phục tức thì vào vào trang web ảo, người dùng có thể chủ động khôi phục các tập tin riêng lẻ khi họ cần, giảm khối lượng công việc CNTT.

  Alex Liao, phòng CNTT, Công ty J-Shine International Logistics Co., Ltd.

 • Active Backup for Business sắp xếp hợp lý việc triển khai sao lưu trung tâm dữ liệu bị rối; Máy chủ VM, máy chủ vật lý và tập tin được sao lưu hiệu quả hơn và được khôi phục khi cần nhanh chóng, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp một môi trường ổn định cao cho người dùng.

  Cliff Lin, Giám đốc Kỹ thuật tại Cite Publishing Group

Liên hệ

Không chắc chắn NAS Synology nào tốt nhất cho môi trường sao lưu của bạn? Liên lạc với chúng tôi và chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn.

Liên hệ