Tham gia webinar ngay để khám phá giải pháp cho doanh nghiệp bạn

Đăng ký ngay

Đơn giản hóa quy trình làm việc văn phòng cùng NAS Synology

Khám phá giải pháp mới giúp tăng tốc quy trình làm việc và tăng cường bảo mật dữ liệu.

Công ty bạn lưu và chia sẻ dữ liệu như thế nào?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp khó khăn trong việc tìm cách lưu trữ, chia sẻ và bảo vệ dữ liệu một cách an toàn mà lại hiệu quả. Ổ cứng gắn ngoài dễ bị hỏng, Windows server cần được theo dõi liên tục để bảo vệ hiệu suất và bảo mật dữ liệu. Các dịch vụ đám mây ban đầu thì rất dễ sử dụng, nhưng về sau lại không linh hoạt, phí đăng ký thường niên có thể tạo nên gánh nặng tài chính cho công ty khi cần mở rộng, cũng như tồn tại những lo ngại về bảo mật dữ liệu.

Khi chọn lựa giải pháp lưu trữ dữ liệu, hầu hết các doanh nghiệp đều cân nhắc những sản phẩm có chất lượng cao, đồng thời phải tạo điều kiện cộng tác dễ dàng cho nhân viên khi làm việc trong và ngoài văn phòng. Sẽ càng tốt hơn nếu hệ thống này dễ quản lý, có giao diện người dùng thân thiện để đáp ứng các yêu cầu công việc hàng ngày. Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, các công ty cần một giải pháp có thể dễ dàng mở rộng khi công ty tăng trưởng trong tương lai.

Synology NAS, giải pháp đáng tin cậy cho mô hình văn phòng thông minh

Nâng cấp hệ thống làm việc từ xa chỉ đơn giản với vài cú click chuột


Lưu trữ tập trung tất cả dữ liệu của bạn

Dễ dàng truy cập và chỉnh sửa file qua trình duyệt web từ bất kỳ nơi đâu. Chia sẻ file cũng đơn giản chỉ với việc gửi liên kết chia sẻ. Cách lưu trữ các phiên bản chỉnh sửa thông minh và việc đồng bộ hóa được sắp xếp hợp lý giúp đảm bảo dễ dàng quay lại lịch sử chỉnh sửa. Làm việc tại nhà và hợp tác từ xa nay đã dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lưu trữ tập trung tất cả dữ liệu của bạn

Lưu trữ tập trung tất cả dữ liệu của bạn
 1. 1Tìm kiếm trên toàn cầu

  Định vị tệp và thư mục ngay lập tức theo tên hoặc nội dung siêu dữ liệu bằng cách sử dụng công cụ tích hợp Universal Search của Synology. Lọc theo vị trí, loại, chủ sở hữu, kích thước, ngày tháng và hơn thế nữa.

 2. 2Chia sẻ an toàn

  Kiểm soát chặt việc chia sẻ bằng cách duy trì quyền kiểm soát với thông tin nhạy cảm. Cho phép tắt mở quyền tải xuống hoặc sao chép. Đặt mật khẩu cho file chia sẻ hoặc cài đặt ngày hết hạn.

 3. 3Quản lý lưu trữ mạnh mẽ

  Chủ động giám sát dung lượng lưu trữ trên web portal, gửi yêu cầu mở rộng thêm dung lượng với người quản trị khi bạn cần.

 4. 4Truy cập ngoại tuyến

  Tạo phiên bản ngoại tuyến để bạn có thể tiếp tục làm việc với file ngay cả trong những trường hợp không có kết nối mạng, chẳng hạn như trên máy bay.


Truy cập từ xa với nhiều lựa chọn phân quyền

Cài đặt tài khoản người dùng, nhóm và phân quyền đơn giản chỉ với một vài cú click chuột để ngăn nhân viên truy cập vào các file hoặc thư mục vượt quá quyền hạn của họ và đáp ứng các yêu cầu bảo vệ dữ liệu.

Truy cập từ xa với nhiều lựa chọn phân quyền

Bảo vệ dữ liệu bằng công nghệ hiện đại

Nói lời tạm biệt với việc sao lưu thủ công, mọi chuyện đã có NAS Synology lo liệu. Các giải pháp sao lưu tích hợp sẵn của Synology giúp bảo vệ thiết bị, máy ảo và dữ liệu của bạn, đồng thời giảm thiểu thời gian sao lưu và sử dụng bộ nhớ. Dữ liệu trên NAS cũng có thể được bảo vệ khỏi lỗi ổ đĩa bằng cách sử dụng cấu hình RAID.

Bảo vệ dữ liệu bằng công nghệ hiện đại

Toàn quyền sở hữu dữ liệu ngay từ đầu

NAS của riêng bạn nghĩa là bạn có toàn quyền sở hữu dữ liệu và tối đa hóa quyền riêng tư, đảm bảo dữ liệu sẽ không bị bên thứ ba nào truy cập hoặc sử dụng cho các thuật toán machine learning. Ngay cả Synology cũng không cách nào truy cập dữ liệu đã được lưu trữ trên NAS Synology của bạn.

Toàn quyền sở hữu dữ liệu ngay từ đầu

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi phát triển trong tương lai

Bắt đầu từ quy mô nhỏ và dễ dàng mở rộng trong tương lai. NAS Synology được thiết kế để phù hợp với sự mở rộng quy mô của công ty bạn. Chỉ cần thêm ổ đĩa và thiết bị mở rộng khi bạn có thêm nhân viên mới và lưu trữ thêm nhiều dữ liệu, còn lại sẽ không có gì thay đổi.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi phát triển trong tương lai

Đăng ký nhận tài liệu để hiểu thêm cách NAS có thể giúp bạn

Cài đặt chỉ trong vài phút

Xem hướng dẫn cách lắp ráp và cài đặt cho lần đầu sử dụng. Cài đặt NAS Synology chưa bao giờ dễ dàng như thế!

Được tin tưởng bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới

Hơn 9 triệu lượt cài đặt trên khắp thế giới

Synology NAS, lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu

DiskStation

DS720+

DS720+

Cho các doanh nghiệp dưới 30 người

“Với những người mới bắt đầu sử dụng, muốn thử một NAS nhỏ nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí, lại còn có khả năng mở rộng thêm 5 bay nếu cần, sức mạnh mà Synology DS720+ mang đến vượt xa cả kỳ vọng.” -StorageReview

DiskStation

DS920+

DS920+

Cho các doanh nghiệp dưới 50 người

“DS920+ chắc chắn là lựa chọn mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tìm đến cho một thiết bị NAS đặt tại chỗ, nhất là khi họ còn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ khi cần.” -PCMag

DiskStation

DS1621+

DS1621+

Cho các doanh nghiệp trên 50 người

“DS1621+ là sự kết hợp giữa hiệu suất tầm trung tuyệt vời, khả năng nâng cấp linh hoạt và vô vàn các ứng dụng để tạo ra một thiết bị NAS hấp dẫn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.” -Techradar

Đăng ký tham gia Synology webinar

Giới thiệu ngắn gọn những tính năng cần có cho NAS đặt tại văn phòng.