Learn how to build a comprehensive IT infrastructure for your SMB with Synology NAS

Register now

5 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng thiết bị NAS

Đầu tư một lần, sử dụng lâu dài

So với sử dụng các loại dịch vụ public cloud hoặc file server truyền thống, thiết bị NAS chính là một lựa chọn tiết kiệm nhất, có khả năng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, vì người dùng không phải trả phí hàng tháng, cũng không cần mua license phần mềm.

Mở rộng linh hoạt

Khi hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn, doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng thêm ổ cứng và dung lượng lưu trữ bằng cách sử dụng thiết bị mở rộng.

Làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi

Với giải pháp Synology Office, Drive và Chat, nhân viên có thể truy cập file từ bất cứ nơi đâu và làm việc nhóm một cách hiệu quả, an toàn, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình, cũng như tăng hiệu suất làm việc.

Giải pháp bảo vệ dữ liệu thông minh

Ngoài giải pháp backup dựa trên cloud hoặc offsite, NAS Synology giúp sao lưu tất cả dữ liệu, file của doanh nghiệp với giải pháp backup tại chỗ miễn phí cho PC, server, máy ảo và các loại public cloud. Giúp bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp một cách toàn diện.

Dễ dàng chuyển đổi từ Windows Server

Hỗ trợ đầy đủ cho Microsoft AD, Azure AD và LDAP, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển file và các entry phân chia quyền của Access Control List từ Windows Server sang NAS Synology, giúp dễ dàng tích hợp với nền tảng và hệ thống hiện có.

Quản lý tập trung dữ liệu và công việc

Nhân viên có thể tạo, chia sẻ file và làm việc cùng lúc với nhau theo thời gian thực một cách hiệu quả và an toàn

Synology Drive

Synology Drive

Quản lý và kiểm soát tất cả dữ liệu của doanh nghiệp một cách an toàn với đám mây riêng mạnh mẽ, ổn định mà không phải trả phí hàng tháng.

Làm việc ở bất cứ nơi đâu

Làm việc ở bất cứ nơi đâu

Dễ dàng truy cập tất cả folder và file từ xa trên trình duyệt web hoặc thiết bị di động.

Lập nhóm và làm việc nhóm

Lập nhóm và làm việc nhóm

Tính năng làm việc nhóm theo thời gian thực trên tài liệu giúp ngăn ngừa gián đoạn trong quá trình làm việc.

Đồng bộ dữ liệu nhiều chi nhánh

Đồng bộ dữ liệu nhiều chi nhánh

Đồng bộ hóa và chia sẻ file giữa các chi nhánh, văn phòng để đảm bảo an toàn dữ liệu và ngăn ngừa những trường hợp đánh mất dữ liệu không mong muốn.

VN_TTT

Với Synology Drive, TTT Corporation không cần mua dịch vụ public cloud nữa và có thể tiết kiệm được 68.000 đô la Mỹ mỗi năm.

"Synology NAS chính là giải pháp tốt nhất để thay thế các File Server truyền thống và lưu trữ đám mây công cộng." - IT Manager, TTT Corporation

Tìm hiểu thêm

Bảo vệ dữ liệu toàn diện

Để bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp, Synology cung cấp đầy đủ ứng dụng backup. Người dùng có thể sao lưu dữ liệu lên chính NAS hay sao lưu lên các thiết bị / đám mây khác một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Bảo vệ dữ liệu toàn diện Bảo vệ dữ liệu toàn diện Bảo vệ dữ liệu toàn diện Bảo vệ dữ liệu toàn diện

1

2

3

1Quản lý tác vụ backup trên một giao diện duy nhất

Sao lưu PC, file server, máy ảo, Office 365, Google Workspace và nhiều hơn vào NAS Synology và quản lý tất cả tác vụ trên một giao diện duy nhất của giải pháp Synology Active Backup Suite.

2Bảo vệ hoàn toàn dữ liệu trên thiết bị NAS

Bằng cách tạo ra nhiều bản sao dữ liệu và lưu trữ trên những thiết bị NAS khác, public cloud, thiết bị lưu trữ rời hoặc server với dịch vụ Hyper Backup.

3Phục hồi dữ liệu trong tích tắc

Tạo bản sao lưu dữ liệu và lưu trữ trên thiết bị NAS khác bằng ứng dụng Snapshot Replication giúp người dùng có thể khôi phục dữ liệu tức thời khi có sự cố xảy ra.

UNESCO

UNESCO đã xây dựng một hệ thống sao lưu tập trung cho các máy ảo tại nhiều văn phòng với giải pháp Synology Active Backup for Business để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục.

"Nhờ các giải pháp mạnh mẽ của Synology, UNESCO được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng CNTT độc đáo, đáng tin cậy tại 70 quốc gia trên toàn thế giới." - Chief Technical Officer, UNESCO

Tìm hiểu thêm

Synology Webinar - 5 lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng thiết bị NAS

Tìm hiểu về cách xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT đáng tin cậy cho doanh nghiệp với NAS của Synology

Đăng ký ngay

Liên hệ với Synology

Thảo luận về nhu cầu của anh/chị với Synology

Liên hệ với chúng tôi

Bảng so sánh giá file server

Kiểm tra xem doanh nghiệp của anh/chị có thể tiết kiệm được bao nhiêu với NAS của Synology.