Tham gia webinar để bảo vệ tài sản doanh nghiệp bạn

Hệ thống giám sát tập trung đáp ứng được tốc độ phát triển của doanh nghiệp

Một hệ thống giám sát an ninh toàn diện sẽ giúp bảo vệ cả về người và tài sản. Tuy nhiên, để tìm được hệ thống phù hợp nhất với nhu cầu doanh nghiệp thì thường không dễ dàng.

Những thách thức mà doanh nghiệp thường gặp

Hạn chế hỗ trợ camera và thiết bị

Các nhà cung cấp đầu ghi NVR truyền thống rất hạn chế khi hỗ trợ camera và thiết bị của bên thứ 3, trong khi việc thay thế thiết lập đang sử dụng rất phức tạp và tốn kém.

Khả năng mở rộng quy mô lưu trữ hạn chế

Nhiều loại đầu ghi NVR có dung lượng lưu trữ hạn chế và tính linh hoạt thấp khi cần tang không gian lưu trữ.

Chi phí license và quản lý

Hệ thống giám sát an ninh tại nhiều địa điểm có phần mềm VMS thường yêu cầu thêm phải trả phí license và tích hợp phần cứng bổ sung.

Giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí

Synology Surveillance Station là giải pháp tích hợp, nhờ chạy trên nền tảng máy chủ lưu trữ NAS của Synology nên còn có khả năng mở rộng linh hoạt. Giải pháp có đầy đủ các tính năng về quản lý, giám sát mạnh mẽ và không yêu cầu phí license. Nhờ có quyền truy cập đa dạng từ trình duyệt, ứng dụng khách cho đến phần mềm, quản trị viên có thể dễ dàng giám sát mọi lúc mọi nơi. Việc triển khai giám sát trên quy mô lớn cũng dễ dàng hơn với tính năng quản lý tập trung miễn phí. Dữ liệu và các đoạn băng ghi hình cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn với tính năng sao lưu tích hợp.


Khả năng tương thích camera và thiết bị cao

Ngoài khả năng tương thích với hơn 8.000 camera của 140 thương hiệu, Surveillance Station còn hỗ trợ giao thức ONVIF – Hồ sơ S để phát trực tuyến, Hồ sơ G để truy xuất dữ liệu.

Nhiều lựa chọn đa dạng về thiết bị của bên thứ ba, bao gồm mô-đun I/O, bộ điều khiển cửa, hệ thống POS, hệ thống liên lạc nội bộ để quản lý toàn bộ môi trường xung quanh tốt hơn.

Khả năng tương thích camera và thiết bị cao

Khả năng mở rộng linh hoạt nhằm tối đa hóa hiệu quả lưu trữ

Synology NAS và NVR cho khả năng lưu trữ có thể mở rộng, từ mô hình máy chủ tháp 2 khay đến máy chủ gắn khung có thể mở rộng lên đến 7 thiết bị mở rộng cùng 180 ổ đĩa. Nhờ vậy, người dùng có thể mở rộng dung lượng lưu giữ theo ý muốn để bổ sung thêm camera hoặc lưu trữ nhiều bản ghi hơn.

Thời gian lưu trữ các bản ghi cũng có thể linh hoạt theo mong muốn của người dùng với các chính sách lưu giữ có thể định cấu hình. Archive Vault hỗ trợ các bản ghi lưu trữ tại máy chủ Surveillance Station từ xa bằng cách sử dụng cài đặt tùy chỉnh bao gồm các tính năng bổ sung như kiểm soát băng thông và giao diện phát lại trực quan.

Khả năng mở rộng linh hoạt nhằm tối đa hóa hiệu quả lưu trữ

Quản lý video tập trung

Với hệ thống quản lý giám sát tập trung (CMS) Surveillance Station của Synology, doanh nghiệp có thể quản lý lên đến 5,000 camera và 300 đầu ghi NVR tại nhiều địa điểm khác nhau thông qua một cổng thông tin duy nhất, không bổ sung thêm phí.

Cơ chế chuyển đổi dự phòng N+M cung cấp các tùy chọn chuyển đổi dự phòng linh hoạt, cho phép chuyển đổi dịch vụ tự động hoặc thủ công sang hệ thống dự phòng, giảm nguy cơ mất dữ liệu hoặc các thiệt hại khác có thể xảy ra khi máy chủ ngừng hoạt động.

Quản lý video tập trung

Nhiều biện pháp bảo mật nâng cao

Surveillance Station đi kèm với các cài đặt đặc quyền linh hoạt, cho phép các cấp độ truy cập khác nhau với mỗi tài khoản cá nhân khác nhau.

Tính năng bảo vệ tích hợp Mã hóa chuẩn quân đội, Bảo vệ kết nối thông qua HTTPS và Nhật ký hệ thống 24/7 để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu tối đa.

Nhiều biện pháp bảo mật nâng cao

Tính sẵn sàng cao

Giải pháp giám sát di động Synology DS cam giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản tốt hơn, cho phép theo dõi và phát lại bản ghi camera mọi lúc mọi nơi, hoặc cài đặt thông báo đến thiết bị khi một sự kiện xác định trước được kích hoạt.

Tính sẵn sàng cao

Bạn đang tìm kiếm các giải pháp giám sát an ninh phân tích bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo?

Synology Deep Learning NVR sẽ giúp hoạt động giám sát qua video được thông minh hơn

Synology Deep Learning NVR cung cấp nhiều tính năng phân tích video thông minh. Với thiết bị trọn gói Synology DVA3221, người dùng có thể kích hoạt nhiều tác vụ phân tích camera theo thời gian thực dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo cùng một lúc, bao gồm: Nhận dạng khuôn mặt, Con người & Phương tiện, Phát hiện, Đếm người, Phát hiện xâm nhập.

Tham gia webinar về giám sát an ninh của Synology

Tìm hiểu cách hệ thống giám sát toàn diện của chúng tôi giúp bảo vệ doanh nghiệp bạn.

Bạn không chắc sản phẩm NAS và NVR Synology nào phù hợp với nhu cầu?

Liên hệ với đại diện của chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí.

Làm thế nào để mở rộng dung lượng lưu trữ cho các video giám sát?

Tải xuống tài liệu về giải pháp giám sát an ninh của Synology để tìm hiểu.