Việc triển khai hệ thống giám sát an ninh sẽ giúp bảo vệ các tài sản hữu hình của doanh nghiệp khỏi những thiệt hại. Tuy nhiên, các công ty thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một hệ thống phù hợp nhất với nhu cầu mà vẫn đáp ứng được tốc độ phát triển. Trong buổi hội thảo trực tuyến này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách Synology giúp các doanh nghiệp vượt qua thách thức mà vẫn đảm bảo nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng cũng như có thể tùy chỉnh sao lưu theo nhu cầu.

Những ý chính:

  • Xác định các thách thức chủ yếu mà doanh nghiệp ngày nay đang phải đối mặt khi triển khai các hệ thống giám sát an ninh và tìm hiểu cách thức giải quyết các thách thức này với Synology Surveillance Station.
  • Các tình huống thực tế về việc thiết lập hệ thống giám sát an ninh toàn diện, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp
  • Những tính năng chính của Synology Deep Learning NVR sở hữu sức mạnh trí tuệ nhân tạo và cách công nghệ này tăng cường bảo mật bằng khả năng phân tích thông minh
Sự kiện đã kết thúc

Lưu ý

  1. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ hệ thống.
  2. Chúng tôi sẽ gửi liên kết tham gia webinar đến bạn trước sự kiện một ngày. Vui lòng đăng ký sớm nhất có thể.
  3. Rút thăm may mắn chỉ dành cho người tham dự buổi livestream webinar. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo trong buổi webinar.
  4. Công ty Synology bảo lưu mọi quyền thay đổi nội dung của sự kiện này.
  5. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sự kiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại apac_webinar@synology.com